Top 5 món nhắm bia ngon nhất hệ mặt trời!

Uống bia mà không có đồ nhắm thì còn gọi gì là nhậu. Bài viết này chia sẻ top 5 món nhắm có sức hấp dẫn lớn và không thể thiếu dành cho dân nhậu.

1.Gà rang muối

 

Món ăn này khá phổ biến và bất cứ quán nhậu nào cũng có. Tuy nhiên, đây lại được xem là món nhắm tốn bia nhất. Gà rang với muối không quá béo ngậy, thêm chút tương ớt và rau ăn kèm. Hơn thế nữa món ăn chứa nhiều năng lượng nên dù bạn chỉ nhậu bia với gà rang muối thì vẫn có đủ sức để quẩy.

2.Bò nướng sa tế

Khác với món ăn ở trên, bò nướng sa tế sẽ chỉ phổ biến ở một số quán nhậu chuyên về bò. Thịt bò khi tẩm ướp với sa tế cùng các gia vị tiêu, tỏi, ớt. Khi ăn, cái vị nồng xộc vào mũi nhưng không quá cay, uống một ngụm bia mát lạnh thì cực kỳ sảng khoái. Anh em bạn bè, chiến hữu nhớ gọi bò nướng sa tế khi nhậu nhé.

3.Dê nướng tảng

Thêm một món nướng lọt top món ăn nhắm bia ngon đó là Dê nướng tảng. Thịt dê được nướng kỹ càng, vừa chín tới nên không bị dai và có vị ngọt. Trong tiết trời mùa đông này mà gọi một ly bia, thêm món nhắm cùng chút rau thơm thì thực sự không còn gì bằng

4.Mực một nắng nướng

Mực phơi qua một nắng cho se lại, sau đó mang đi nướng nên vẫn giữ được sự tươi ngon của nó. Với những người sành nhậu thì mực một nắng nướng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Ngồi uống một ly bia, xé mực rồi lai rai đến đêm muộn thì hết sẩy.

5.Trâu gác bếp

Để có được món trâu gác bếp ngon, thì thịt trâu phải là loại chính hiệu và thượng hạng. Các đầu bếp của Aquila cũng chế biến rất kỹ món ăn để anh em lựa chọn khi uống với bia. Giống như mực một nắng thì món này cũng rất được ưa chuộng và xứng đang là món nhắm ngon nhất hệ mặt trời.

Ngày tất niên cuối năm, hãy lựa chọn Aquila và thưởng thức cái sự khác biệt của các món nhắm này cùng Budweiser – vua của các loài bia nhé. Nếu cần thêm thông tin, đừng ngần ngại gọi điện thoại đến cho chúng tôi theo số hotline 0906 702 525 để được tư vấn thêm, rất nhiều chương trình ưu đãi cuối năm đang chào đón bạn.