Quán beer có lake view đẹp tại Times City

Nếu bạn muốn được tận hưởng những món ăn đa dạng, bia tươi ngon cùng cảm giác tươi mới giữa lòng Times City thì địa điểm mà chúng tôi sắp giới thiệu ở dưới thực sự lý tưởng.

Aquila Beer – luôn là lựa chọn số 1

Aquila là nhà hàng, quán bia có không gian đẹp mắt. Các thực khách khi đến đây sẽ có tầm nhìn xa ra bên ngoài và tận hưởng cảm giác trong lành nhất. Những ô cửa sổ trong suốt đồng điệu với gạch lát sàn nhà, tạo ra không gian thoáng đãng và không kém phần ấm cúng với cả những người lần đầu tiên đến đây.

Khi màn đêm buông xuống, ánh đèn sáng lấp lánh để chào đón khách. Chúng còn tỏa ra mặt hồ phía trước tạo điểm nhìn lung linh, huyền ảo. Đặc biệt, chị em đến đây tha hồ sống ảo và post lên FB những status thật deep. Thậm chí, có những người đi bộ ngang qua đây cũng vì yêu thích cái trong lành của hồ nên đã dừng lại để ngắm cảnh, thả hồn mình thật lâu.

Và khi đến đây, khách hàng không chỉ được thưởng thức lake view đẹp, không gian thoải mái mà còn được dịp thưởng thức bia ngon với menu đa dạng. Từ những món lẩu, mồi nhắm phục vụ nhậu nhẹt đến là nơi ăn trưa cho cư dân, dân văn phòng Times.

Các nhân viên của Aquila vô cùng nhiệt tình và nhanh nhẹn. Luôn biết cách chiều lòng khách hàng và giúp họ có được bữa ăn thật ngon, thật vui bên người thân, bạn bè của mình.

Cần gì đi đâu xa, nếu bạn đang ở trong khu Times City, hay nếu bạn tiện đường thì hãy ghé qua cùng với chúng tôi nhé. Rất nhiều điều hấp dẫn đang đợi bạn.