Những loại bia không say nổi tiếng trên thế giới

Bia được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để làm cho cuộc vui thêm thăng hoa. Tuy nhiên, cũng có những loại bia không còn tạo nên cơn sốt, và cho dù bạn có uống nhiều như nào đi chăng nữa cũng sẽ không say. Vậy, đó là những loại bia nào?

Chúng ta có thể hiểu, bia không cồn là tên gọi khác của bia mạch nha, bởi thành phần chủ yếu của loại đồ uống này là mầm đại mạch. Bia này thường cho thêm một số loại mùi vị khác để tạo vị, chủ yếu là những thành phần tốt cho phụ nữ. Cũng chính vì thế mà bia không cồn có màu đậm hơn bia thông thường, và mật ong chiếm tỷ lệ lớn.

1.Bia Buckler

Dòng bia này thuộc thương hiệu Heineken và ra đời từ năm 1988. Mặc dù nổi tiếng trên thế giới nhưng Buckler lại không được chào đón ở quê hương. Cựu tổng thống Geogre W.Busch đã lựa chọn dòng bia này để sử dụng vào sinh nhật thứ 40 – sau khi ông ta tuyên bố từ bỏ đồ uống có cồn.

2.Bia Light beer

Nồng độ cồn trong bia này chỉ mở mức 3-5% nên được phái đẹp ưa thích hơn cả. Sản phẩm có mùi vị khá đặc trưng và lôi cuốn người uống. Coors Light là sản phẩm bia không cồn nổi tiếng của dòng bia này.

3.Bia Taybeh

Trung Đông là nơi dẫn đầu thế giới về tiêu thụ bia không cồn, do đó sẽ có những tiêu chuẩn về nồng độ cho từng loại bia. Taybeh khá dược yêu thích nhờ màu sắc nổi bật, lượng bọt đầy không khác gì bia thường nhưng nồng độ cồn của nó chỉ ở mức 0,05%.

4.Bia Ottingger

Tại Việt Nam, dòng bia Ottingger khá quen thuộc. Trong thành phần của bia chỉ chứa nước, lúa mạch và hoàn toàn không chứa men nên phù hợp cho nhiều đối tượng.

Một số dòng bia không say nổi tiếng khác như Karamalz, Zorok, Kirin Free.

Dù là đồ uống không say và được ca ngợi tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với bạn. Hãy đến ngay Aquila và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn còn hấp dẫn hơn thế. Đừng quên số hotline đặt bàn của chúng tôi là: 0906 702 552.