Năm mới uống bia gì để “sung” và “đỏ” cả năm?

Năm hết, tết đến, bạn đã nghĩ ra nên uống bia nào để “sung” và “đỏ’ cả năm chưa? Được mệnh danh là vua của các loại bia, Budweiser sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên nhất!

Giới thiệu về dòng bia Budweiser

Budweiser được sản xuất và bán từ năm 1876, bán chạy đỉnh điểm vào năm 1957. Bia hiện được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Dòng bia cao cấp này có hương vị đặc biệt mà bạn sẽ không thể tìm thấy được ở bất kỳ loại bia nào khác.

Bia Budweiser được pha chỉ với một loại lúa mạch tốt nhất hai hàng và sáu hàng, được lựa chọn từ hơn 2500 cây lúa mạch trồng ở Mỹ và Canada. Bên cạnh đó, bia còn có sự pha trộn của các loại gia vị cao cấp và lên men theo công thức độc quyền của hãng.

Cụ thể, để sản xuất được bia thì mất khoảng 30 ngày. Đầu tiền là khâu chọn nguyên liệu, với các thành phần như men, hoa bia, nước, gạo, mạch nha…được xử lý theo tiêu chuẩn AB Inbev. Chúng sẽ được ủ trong các thùng gỗ sồi để giữ lại được hương vị tự nhiên sạch, giòn tươi cho sản phẩm.

Budweiser được nhiều người ưa dùng, chúng thường được dùng trong các thế vận hội, Olympic, Worlcup. Như vậy, là fan của bóng đá thì chắc hẳn bạn không thể không biết đến dòng bia này.

Năm mới uống bia Budweiser – sung và đỏ cả năm

Ngày tết gặp nhau, anh em nâng ly chạm cốc 100%. Bia mang tinh thần lễ nghĩa, gắn kết tình cảm với họ hàng, thông gia, bạn bè, đồng nghiệp. Cứ như vậy, nỗi dịp Xuân về, bia là thức uống truyền thống và đã trở thành một phần văn hóa của ngày Tết.

Budweiser có thiết kế vỏ màu đỏ, tinh tế rất thích hợp để sử dụng trong những ngày tết. Hơn thế nữa, hương vị độc đáo, ngây ngất của bia mới chính là yếu tố quyết định để bạn sử dụng trong những ngày hội họp cuối năm.

Thành phần bia từ các nguyên liệu tự nhiên và công đoạn chế biến an toàn, kỹ lưỡng nên nếu uống nhiều cũng sẽ không lo quá đau đầu. 

Uống bia Budweiser ở đâu Hà Nội?

Nếu Budweiser được mệnh danh là vua của các loại bia thì Aquila được xem là thủ phủ của Budweiser. Đến đây, ngoài đồ ăn ngon, mồi nhắm đa dạng, không gian sang trọng, ấm cúng với view hồ thì bạn sẽ được thỏa thích uống Budweiser mà không lo thiếu. Hoặc nếu người thân, bạn bè của bạn không uống được Budweiser thì chúng tôi cũng có những loại bia khác thay thế.

Hiện Aquila đang có chương trình ưu đãi mừng năm mới, giảm 10% tổng giá trị hóa đơn cho khách hàng. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội uống Budweiser với giá hời ! Nhớ đặt bàn trước để được phục vụ chu đáo nhất nhé.