ĐIỂM ĐẶC BIỆT MÀ CHỈ BEER CLUB MỚI CÓ

Có lẽ chẳng ngạc nhiên gì khi cứ lên Facebook lướt newfeeds là bạn có thể tìm thấy những bảng quảng cáo Beer Club ở khắp mọi nơi. 

Giữa cái nóng mùa hè thì sức tiêu thụ bia tươi có thể nói là tăng nhanh như vũ bão. Chính vì thế mà các mô hình Bar Club phải nhường chỗ lại cho Beer Club. Sự giảm mạnh của số lượng Bar Club tỷ lệ nghịch với tốc độ tăng trưởng của Beer Club. Cùng với đó là mức độ tiêu thụ bia của Beer Club tăng nhanh chóng mặt.

Vậy có gì ở đó mà lại nhận được sự ưu ái từ khách hàng đến như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giá cả hợp lý

Trước đây , khi vui chơi, họp mặt bạn bè, tổ chức sinh nhật hay đi “quẩy”. Chúng ta thường có ít lựa chọn, thường là Bar Club. Nhưng vào đây, không uống rượu mạnh thì cũng rượu vang hay Cocktails, chi phí cũng vì thế mà kéo dài từ vài triệu đến vài chúc triệu là điều bình thường.

Trong khi đó, với BeerClub bạn chỉ cón khoảng 1 triệu đồng cho nhóm 4 người là đã có một buổi tối cực vui. Bấy nhiêu là đã có 2 tháp bia với 1 2 món nhắm rồi. Tất nhiên là khi bạn đi nhóm đông người thì hóa đơn có thể lên đến hàng chục triệu. Nhưng so với chi phí phải bỏ ra tương ứng với cùng số người đó ở Bar Club thì đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

diem-dac-biet-ma-chi-beer-club-moi-co

Không khí thế nào ?

Mình sẽ không nói thẳng ra mà sẽ để cho các bạn tự nhận thấy với phân tích sau đây. Mô hình Bia Club mở ra thường có diện tích rất lớn. Cùng với đó là số lượng người uống bia cũng nhiều hơn uống rượu gấp nhiều lần. Đơn giản là vì bia thường dễ uống hơn rượu. Khách có thể uống 1 chai, 1 lít, 1 tháp bia 3 lít hay thậm chí cả két bia… khác với 1 chai rượu là đã có thể cân được 1 nhóm khách. Chính vì thế mà lượng khách trong bia club thường áp đảo so với bar club.

Thông thường các quán Bar Club chỉ có thể đông vào cuối tuần. Còn Bia Club thì có thể đông đến “8” ngày trong 1 tuần.

diem-dac-biet-ma-chi-beer-club-moi-co-2

Bar Club có gì, Beer Club có cái đó

DJ, vũ công, đèn Laser nhấp nháy, máy phun khói… Vũ trường đêm khuya có gì, Beer Club có cái đó.

Hơn nữa Beer Club còn có thể đáp ứng phong phú, đa dạng các món ăn khác nhau. Thực khách có thể đến nhậu, có thể không. Mọi người có thể đến họp mặt gia đình và ăn uống như một nhà hàng thật sự cùng không gian vui vẻ, sôi động.

diem-dac-biet-ma-chi-beer-club-moi-co-3

Không phân biệt tuổi tác

Bar Club có đặc điểm nổi tiếng là tất cả các bạn trẻ chưa đủ 18 tuổi sẽ không được phép vào cửa. Nhưng đối với Bia Club thì mọi người hoàn toàn thoải mái. Bar Club thì phải sau 10h tối mới lên đèn và bắt đầu đón khách. Lúc đó thì có lẽ các bạn đã phải về nhà sớm do bị phụ huynh quản thúc. Nhưng với Bia Club thì 8h tối đã full bàn mất rồi.

Vào Bia Club bạn có thể bắt gặp một ông già 50 tuổi đang nhậu với bạn mình. Hay thậm chí là một anh dân văn phòng từ 30 tuổi trở lên hay cơ bản là những bạn trẻ từ 18 đến 25 tuổi.

diem-dac-biet-ma-chi-beer-club-moi-co-4

Sự phong phú của các loại bia

Trước đây, nói đến thị trường bia Việt Nam, có lẽ chỉ có những cái tên: Heineken, Tiger, Saigon, Carlsberg,333…

Nhưng ngày nay thì khá, có hàng chục sự lựa chọn cho bạn khi đến Bia Club: Sapporo, Budweiser, Desperados, Bitburger, Platinum, Stella Artois, Zorok, Singha, Sư tử trắng…

Các hãng bia ngày càng mang nhiều sản phẩm về để làm event. Cho khách thưởng thức miễn phí, cạnh tranh về giá thành, mang lại một thị trường bia vô cùng phong phú cho Việt Nam. Cuối cùng, người hưởng lại sẽ là thực khách.

Các mô hình vui chơi, giải trí

Chúng ta không thể so sánh giữa các nhà hàng Beer với nhau. Đơn giản là vì Beer được sản xuất đại trà, Không thể nói bia ở chỗ này dở hơn bia ở chỗ kia ngon hơn. Chính vì thế, dịch vụ là điều sẽ quyết định độ hơn thua giữa các nhà hàng bia với nhau: Vị trí địa điểm, Diện tích kinh doanh, Chăm sóc thực khách… cuối cùng là món ăn.

Còn rất nhiều các điều đặc biệt khác mà Beer Club có thể mang lại. Trên đây chỉ là những yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu của một Beer Club trong thời đại ngày nay.

Aquila Beer Club là nơi mà thực khách có thể dễ dàng tìm được nơi thư giãn, trò chuyện hay gặp mặt bạn bè của mình ngày cuối tuần.

Facebook: Aquila Beer Club

BẠN ĐÃ TÌM RA MÓN NHẮM BIA CHO MÌNH TỐI NAY CHƯA ?
GHÉ AQUILA BEER CLUB ĐỂ THỬ MÓN NGAY NHÉ