Địa chỉ ăn trưa ngon cho dân văn phòng khu vực Times City

Sau một buổi sáng làm việc căng thẳng thì nạp năng lượng cho cơ thể vào bữa trưa là điều cần thiết. Cư dân, dân văn phòng Times có lẽ hơi ngại vì phải đi xa thì tạo sao không chọn Aquila  tọa lạc tại T6-SO-07 – một địa chỉ ăn uống với nhiều món ngon – bổ – rẻ.

Tiêu chí lựa chọn quán ăn thường thấy của dân văn phòng

  • Quán ăn có giá cả phù hợp với hầu bao
  • Không gian thoáng đãng, có đủ chỗ ngồi cho những người đồng nghiệp
  • Món ăn đa dạng, quan trọng đảm bảo no.
  • Có nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình
  • Không phải đợi lâu

Đặc thù công việc văn phòng không cho phép nghỉ trưa quá lâu. Cũng vì lý do đó mà nhiều người chọn mang cơm đi làm, hoặc ăn ngay dưới những khu văn phòng tòa nhà.

Nắm bắt những tiêu chí và mong muốn của dân văn phòng, Aquila mang đến những cải thiện về món ăn, chất lượng phục vụ. Chúng tôi không những là quán nhậu được yêu thích nhất, mà còn trở thành địa điểm ăn trưa lý tưởng.

Aquila có cơm rang cua, cơm rang hải sản, cơm rang bò, mỳ ý bò băm, mỳ trứng xào bò, mỳ xào hải sản, miến xào cua…Thích hợp để phục vụ nhanh – ăn nhanh và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho ngày làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, giá cả vô cùng hợp lý khi chỉ dao động từ 50-60k/món. Ngoài ra, chúng tôi có phục vụ trà lipton/dilmah. Không gian thoáng đãng đủ chỗ cho bạn ngồi ăn thoải mái, nghỉ ngơi trước khi quay trở lại với công việc.

Hoặc bạn là dân văn phòng, thỉnh thoảng có những cuộc hẹn, bữa nhậu thì chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn tốt nhất. Aquila thực sự là nơi nhậu văn minh cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể xem menu đầy đủ tại đây: http://aquilabeerclub.com/thuc-don/ và đừng quên số hotline 0906702525 để được tư vấn thêm nhé.